Manchester United vs Manchester City

Bình luận


Wayne Rooney

Manchester United vs Manchester City


Siêu cúp nước Anh - Community Shield 2011:

Manchester United vs Manchester City

SVĐ Wembley, 20:30 (GMT +7)

Ngay khi mùa giải 2010/2011 kết thúc với ngôi vô địch Ngoại hạng thuộc về Manchester United còn chiếc cúp FA cùng vị trí thứ 3 thuộc về Manchester City, người ta đã dự đoán rằng mùa giải mới ở Anh sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi Manchester City trở thành đối trọng lớn của những chú Quỷ Đỏ. Với hầu bao không đáy của các ông chủ Ả Rập, nửa xanh thành Manchester đã lột xác để trở thành một đại gia mới của bóng đá xứ sở sương mù. Với một đội hình thừa thãi những ngôi sao hàng đầu thế giới, không khó hiểu khi họ đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng chỉ sau 2 năm "cải cách" và thầy trò HLV Mancini đang rất tự tin và quyết tâm, nhất là sau khi được bổ sung Kun Aguero, một tiền đạo hàng đầu thế giới hiện nay. Niềm tin và sự quyết tâm đó sẽ nhanh chóng được thử lửa trong trận đấu đầu tiên của mùa giải này.

Một chiếc cúp thường được đánh giá rất thấp và các ứng viên thường chỉ coi những trận "chung kết" đó chỉ là màn giao hữu cuối cùng trước mùa bóng mới, thì nay bỗng nóng hơn bao giờ hết. Ai cũng muốn có được chiến thắng để khẳng định vị thế ứng viên của mình. Với nửa đỏ thành Manchester, đó là sự khẳng định của đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh, là bước đệm cho mục tiêu thứ 20 ở mùa giải này. Còn với nửa xanh, đó là lời tuyên chiến của họ với phần còn lại của bóng đá Anh, họ muốn khẳng định mình xứng đáng được xếp và hàng ngũ đại gia với những mục tiêu lớn.

Vậy ai trong số họ sẽ có được sự khởi đầu tốt đẹp ấy. Và nửa nào mới là nửa sáng nhất của thành Manchester, là nửa xứng đánh trở thành biểu tượng mới của thành phố công nghiệp này?

Hãy cùng xem trực tiếp và bình luận trận đấu này cùng Cuồng Nhiệt TV.

Nghe bình luận (được cung cấp bởi Báo Bóng Đá)

[audio:http://bongdaplus.vn/Uploaded/HuongLTT/2011_08_07/SieuCupA.mp3]

Dự đoán: 2 - 1

Cuồng nhiệt TV

Bạn có thể xem phần bình luận tiếng Việt trên các kênh Start Sport của hệ thống truyền hình Cáp VN.

Xem màn hình lớn hơn

Bạn cần cài đặt SopFilter để xem. Tải về (900Kb)

Với Firefox, bạn cần cài plugin hỗ trợ Player. Tải về (300Kb)

Cài đặt -> Khởi động lại trình duyệt -> Bấm Play và chờ 1 phút để có chất lượng tốt nhất.

Link Sopcast

Link Sopcast sẽ được cập nhật 1h trước khi trận đấu bắt đầu.

Alv Chanel (Mỹ) - 975KbpsXem
Live Football 2 (Mỹ) - 645Kbps
Sportklub (Rumani) - 500Kbps
Download Sopcast mới nhất