Manchester City vs Manchester United

Bình luận


FA Cup: Manchester City vs Manchester United

Ai sẽ là người chiến thắng?

FA Cup 2010/2011 - Vòng bán kết:

Manchester City vs Manchester United

Wembley, 16/04/2011 23:15 (GMT +7)

Trận đấu được chờ đợi nhất vòng bán kết FA Cup mùa giải này là cuộc trạm trán của 2 'đại gia' thành Manchester. Một bên là biểu tượng của truyền thống, một bên là thế lực của đồng tiền. Mối hận thù của 2 đội bóng càng làm cho trận bán kết này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có thể một số người tiếc vì đây giống như trận chung kết sớm của giải, nhưng thực sự, gặp nhau vào lúc này là thời điểm thích hợp để cả Quỷ đỏ và Quỷ xanh khẳng định được đẳng cấp của mình.

Với lực lượng tương đối cân bằng khi cả hai đều vắng trụ cột số một của mình là Tevez bên phía Man xanh và Rooney bên Man đỏ. sự khác biệt duy nhất giữa hai đội chính là việc Sir Alex của MU vẫn phải thực hiện hình phạt treo giò của FA và không được ngồi ở hàng ghế chỉ đạo. Thêm nữa là việc các cầu thủ MU vừa trải qua một  trận đấu căng thẳng với Chelsea tại Champion League, trong khi các học trò của HLV Mancini có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này.

Một trận đấy hứa hẹn căng thẳng và kịch tính. Đội chiến thắng là đội có được những cá nhân biết tỏa sáng đúng lúc. Xem ra, MU đang thất thế khi thiếu vắng cầu thủ có thể gây đột biến nhất là Rooney.

Sir Alex trả lời phỏng vấn trước trận đấu:

HLV Mancini trả lời phỏng vấn trước trận đấu:

Nghe bình luận (được cung cấp bởi Báo Bóng Đá) [audio:http://bongdaplus.vn/Uploaded/HuongLTT/2011_04_16/MUMAC.mp3]
Dự đoán: 1 - 0
Download phần mềm Sopcast mới nhất tại đây: Sopcast 3.3.2