Video: Tổng hợp vòng 38 Ngoại hạng Anh

Bình luận


Nhà vua mới

Nhà vua mới

Ngoại hạng Anh 2010/2011:

Tổng hợp vòng 38

(22/05/2011)

Vòng đấu cuối cùng đã khép lại. Nụ cười đã nở trên môi những kẻ chiến thắng và nỗi buồn cũng đã đi theo những kẻ không thắng được định mệnh.

Đây có lẽ là mùa giải kì lạ nhất, khi mà đến vòng đấu cuối cùng, người ta vẫn có rất nhiều cuộc đua hấp dẫn. Đó có thể là cuộc chiến trụ hạng căng thẳng và đầy bất ngờ, có thể là cuộc đua giành những chiếc vé tham dự cúp Châu Âu danh giá. Đó cũng có thể là cuộc đua cá nhân giữa Dimitar Berbatov và Carlos Tevez trong cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới. Và đó còn là cuộc đua danh hiệu giữa Manchester United và Liverpool.

Và cuối cùng, kẻ chiến thắng cũng đã được số phận chỉ mặt đặt tên. Đó là một Manchester United lì lợm và đẳng cấp. Là gã nhà giàu Manchester City với sức mạnh của những đồng bảng Anh. Lần đầu tiên sau hơn 30 năm, người ta mới thấy thành Manchester có một niềm vui trọn vẹn đến thế. Với những gì đã diễn ra, có thể khẳng định rằng, bản đồ bóng đá anh đã chuyển từ cực từ London về Manchester.

Bóng đá vẫn luôn chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn, niềm vui đã đến với những kẻ chiến thắng, còn nỗi buồn cũng không quên làm khổ những kẻ thất bại. Đó là một Westham khủng hoảng ngay từ khi bóng chưa lăn. Đó là Blackpool non trẻ và ngây thơ với lối đá tấn công hết mình. Đó cũng là Birmingham City với điểm yếu về chiều sâu đội hình. Và đó còn là một Liverpool khủng hoảng và bế tắc, là một Arsenal chưa bao giờ lớn.

Một mùa giải đã khép lại, công tác chuẩn bị cho mùa giải tới sẽ diễn ra ngay sau đây. Với những gì đã diễn ra, chúng ta có quyền hi vọng vào một mùa giải mới hấp dẫn và kịch tính hơn nữa, khi mà những thế lực cũ vực dậy, và những thế lực mới xuất hiện và mạnh mẽ hơn. Hãy cùng chờ xem.

Đội vô địch: Manchester United

Dự vòng bảng Champion League: Chelsea, Manchester City

Dự vòng playoff Champion League: Arsenal

Dự Europa League: Tottenham Hotspur, Stoke City (lọt vào CK FA Cup), Birmingham City (vô địch League Cup), Fulham (xuất cho giải đấu Fairplay)

Xuống hạng nhất: Westham United, Blackpool, Birmingham City

Sau đây là video tổng hợp vòng đấu 38 cùng clip 5 bàn thắng đẹp + 5 pha cứu thua xuất sắc của vòng đấu cuối cùng này.

Cuồng nhiệt TV - Tổng hợp

Tổng hợp vòng 38

5 bàn thắng đẹp nhất vòng 38

5 pha cứu thua xuất sắc nhất vòng 38


Xem tất cả video tại đây.